PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM

PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM

Thực hiện kế hoạch số 13 KH/BCĐ, ngày 9/5/2022 của Ban chỉ đạo Hiến Máu tình nguyện thành phố Vị Thanh, về việc tổ chức và tuyên truyền vận động Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022. Căn cứ vào kế hoạch phân bổ chỉ tiêu năm 2022 của Ban vận động hiến máu tình nguyện Phường 4,Trường THCS Châu Văn Liêm tham gia hiến máu vào lúc 7h sáng ngày 7/6/2022.  Để hoàn thành tốt chỉ tiêu năm học, đơn vị Trường phấn đấu tham gia 4 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 2 đơn vị.

PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM

Hình ảnh giáo viên đang tham gia hoạt động hiến máu, địa điểm tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Hậu Giang .

Cô Lâm Thị Sen đang tham gia hiến máu.

Cô Tống Thị Thúy Phượng và con gái sau khi tham gia hiến máu.

Đây là một hoạt động thường xuyên trong năm học gắn với phòng trào thi đua trong công tác Chữ thập đỏ của nhà trường. Cũng giáo dục cho học sinh đây là hoạt động mang tính nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp, hiến máu tình nguyện, kêu gọi mọi người và các tầng lớp xã hội với tình cảm và trách nhiệm của mình với cộng đồng, với người bệnh, hãy giữ gìn sức khỏe, sẵn sàng hiến máu và vận động người thân, bạn bè cùng tham gia hiến máu; xuất phát từ sự hiểu biết với tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái của mỗi chúng ta; các bạn sẽ cứu sống được tính mạng của nhiều người, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Bên cạnh đó, lan tỏa tình yêu thương, là minh chứng sâu đậm cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, cho nét đẹp nhân văn, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn trong phòng chống dịch, thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K…

Đào Thị Bích Vân

Tác giả: Đào Thị Bích Vân