Nguyễn Thị Ngọc Thịnh

BẢN TIN THÁNG 4 – HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21 - 4

Với mục tiêu nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong nhà trường, hình thành thói quen và nâng cao kỹ năng đọc sách cho học sinh và lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với các em học sinh, từ đó phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, khơi dậy ý chí, khát vọng, quyết tâm phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc của thế hệ trẻ.

BẢN TIN THÁNG 4 – HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21 - 4

Nhằm khuyến kích việc đọc sách trong học sinh, trường THCS Châu Văn Liêm đã tổ chức những hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21-4-202: Xây dựng kế hoạch “Đại sứ văn hóa đọc” triển khai đến các lớp, giới thiệu sách hay trong sinh hoạt dưới cờ: Quyển sách: Kể chuyện về biển đảo – tập 4, tuyên truyền khuyến khích các em đến thư viện đọc sách.

Trong ngày hưởng ứng ngày sách Việt Nam, thư viện trường đã đón trên 100 lượt học sinh và giáo viên đến đọc và tham khảo sách.

Với những hoạt động trên, trường THCS Châu văn Liêm muốn khẳng định vị trí, vai trò, những giá trị tốt đẹp của văn hóa đọc trong việc nâng cao năng lực tiếp cận thông tin và tri thức của học sinh nói riêng, của người Việt Nam nói chung.