A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (N. Diễm)

-------

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 136 năm ngày Quốc tế lao động. Sáng ngày 30/4/2022, Trường THCS Châu Văn Liêm đã tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các trường THCS trên địa bàn Tp Vị Thanh.

TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

-------

Đến tham dự có ông Phan Văn Nhớ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tp. Vị Thanh, Ban Giám hiệu và 03 đội là giáo viên của các trường: THCS Châu Văn Liêm, THCS Hoàng Diệu và THCS Phan Văn Trị.

Một số hình ảnh của giải

Giải được tổ chức với mục đích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động. Ngoài ra, cũng nhằm tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ ích cho giáo viên sau những ngày làm việc mệt nhọc. Giải cũng là dịp để thầy cô của các trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi cùng nhau về chuyên môn cũng như tạo điều kiện gắn bó giữa những đồng nghiệp trong địa bàn với nhau.

Các đội được thi đấu vòng tròn để chọn ra đội vô địch, sau một buổi tranh tài quyết liệt, Trường THCS Phan Văn Trị đã xuất sắc giành giải nhất. Kết thúc giải, các thầy cô đều rất vui vẻ và phấn khởi, hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều sân chơi hơn nữa để các thầy cô được giao lưu cùng nhau./.

Ngọc Diễm – Châu Văn Liêm

Tác giả: Ngọc Diễm