CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM TỔ CHỨC

PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 68/HD-LĐLĐ ngày 12 tháng 4 năm 2022 của Liên đoàn Lao động TP Vị Thanh, về việc tổ chức một số hoạt động trọng tâm tháng công nhân 2022. Sáng nay ngày 06 tháng 5 năm 2022 Công đoàn trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức phát động hưởng ứng tháng công nhân năm 2022.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM TỔ CHỨC

PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

Trong buổi phát động có đồng chí Trần Thanh Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo các hoạt động mà Công đoàn dự kiến thực hiện trong tháng công nhân.

Trong những năm qua, Công đoàn trường THCS Châu Văn Liêm đã vượt qua mọi thử thách khó khăn vừa phòng chống dịch Covid vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, cống hiến hết mình vào sự phát triển của giáo dục.

Tổ chức “Tháng Công nhân” nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn và về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh, nhất là tư tưởng của Bác về công nhân và công đoàn; đồng thời qua đó tiếp tục phát huy niềm tự hào, khẳng định vị trí, vai trò và đóng góp của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Người viết bản tin

Lâm Thị Sen