Nguyễn Thị Ngọc Thịnh

BẢN TIN THÁNG 3

Căn cứ kế hoạch số 529 -KHPH/TĐTN-TTNHT, ngày 07 tháng 3 năm 2022 của Hội đồng Đội Tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

BẢN TIN THÁNG 3

Căn cứ kế hoạch số 84 -KHPH/ĐTN-PGD&ĐT, ngày 10 tháng 3 năm 2022 của Thành đoàn Vị Thanh về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Hôm nay trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 – 2022.

Đến dự ngày Hội có chị Đặng Thị Mỹ Nương - Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng Ban Thanh Thiếu Nhi Trường học – Tỉnh Đoàn Hậu Giang,

Anh Lê Văn Kết – Phó Giám đốc Trung Tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh – TP Vị Thanh.

Về phía nhà trường, có thầy Trần Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Tuấn Kiệt – Phó hiệu trưởng, cùng quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và 180 Đội viên đại diện cho 825 Đội viên của trường tham dự.

Mở đầu chương trình là phần diễu hành của Chi Đội:

Trong nội dung ngày Hội, trường được lắng nghe chị Đặng Thị Mỹ Nương - Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng Ban Thanh Thiếu Nhi Trường học – Tỉnh Đoàn Hậu Giang, phát biểu khai mạc.

Trong ngày Hội đchia sẻ một phần khó khăn với các bạn đội viên nghèo vượt khó học tốt, Tỉnh đoàn Hậu Giang gửi tặng cho Liên đội THCS Châu Văn Liêm 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, mỗi suất 500.000 đồng.

Phát huy truyền thống vẻ vang trong 91 năm qua, tất cả Đội viên Liên đội THCS Châu Văn Liêm giữ vững niềm tin sắt son với Đảng, Nhà nước, biến những khó khăn, thách thức thành động lực, kiên trì; phát huy tinh thần đại đoàn kết trong tập thể, đoàn kết dân tộc; khơi dậy khát vọng dựng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong các tầng lớp thanh thiếu niên và nhi đồng. Luôn tiên phong đi đầu, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Nguyễn Thị Ngọc Thịnh