Lê Thị Yến

BẢN TIN

Trường THCS Châu Văn Liêm Tổ chức Thao giảng cụm môn Ngữ Văn

Căn cứ  quyết định Số 604/QĐ-SGDĐT, ngày 12/10/2021 của Sở GD&ĐT Hậu Giang về việc chia cụm sinh hoạt chuyên môn giáo dục trung học – giáo dục thường xuyên năm học 2021 – 2022.

Thực hiện theo kế hoạch của Trường THCS Lê quí đôn ngày 23 tháng 02 năm 2022.

Thực hiện theo kế hoạch của Tổ Ngữ Văn năm học 2021-2022

Hôm nay vào lúc 7h50 ngày 22/4/2022 tại phòng CNTT 2, Trường THCS Châu Văn Liêm Tổ chức Thao giảng cụm môn Ngữ Văn

Đến dự buổi thao giảng cụm có đại diện giáo viên môn Ngữ Văn các trường THCS trong địa bàn Thành Phố Vị Thanh, Thầy Lê Tuấn Kiệt - Đại diện Ban giám hiệu trường THCS Châu Văn Liêm, Cô Võ Thị Hiền – Tổ trưởng Tổ Ngữ Văn của trường.

BẢN TIN

Trường THCS Châu Văn Liêm Tổ chức Thao giảng cụm môn Ngữ Văn

Thực hiện theo kế hoạch của Trường THCS Lê quí đôn ngày 23 tháng 02 năm 2022.

Thực hiện theo kế hoạch của Tổ Ngữ Văn năm học 2021-2022

Cô Đặng Trúc Hà, đại diện giáo viên Tổ ngữ Văn của nhà trường thực hiện thao giảng tiết đọc hiểu văn bản lớp 6: “ Lẵng quả thông” - Lớp 6A2

Tiết học diễn ra sôi nổi với sự nhiệt tình tham gia các hoạt động của các em học sinh, các em tích cực tham gia hoạt động nhóm thảo luận nội dung bài học. Qua tiết học này các em có thể phát huy được 5 phẩm chất và 10 năng lực theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Qua tiết thao giảng này tạo điều kiện cho giáo viên các trường trong địa bàn Thành phố Vị Thanh có cơ hội chia sẽ kinh nghiệm trong sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, góp phần cho việc triển khai giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông mới môn Ngữ Văn.

Nguồn tin Tổ Tiếng Anh